Có một kinh nghiệm mua hàng trên Amazon bạn có thể áp dụng đó là hãy chọn những dịp sale với rất nhiều khuyến mãi hot như: Black Friday, Cyber Monday và giáng sinh.

1. Xem thêm Mua hàng Amazon Là bạn nạp gift card vào tài khoản, giống nạp thẻ cào điện thoại vậy, ví dụ bạn mua Amazon gift card (dạng như ri: P7EB-Q5M4Q9-X3UL) mệnh giá là 100 đô (hay bao nhiêu tùy ý), sau đó vào đây để redeem card vào tài khoản Amazon của bạn: Sau khi nạp thành công thì tài khoản Amazon của bạn sẽ có tiền, và bạn có thể bắt đầu mua sắm. Nếu vào những ngày như Black Friday, Cyber Monday… tại Mỹ thì bạn còn có thể mua các sản phẩm trên Amazon với giá deal cực khủng. Nếu đối với thị trường Việt Nam thì có thể khẳng định sẽ có những mặt hàng không thể tìm thấy tại Việt Nam và có những mặt hàng chỉ được bán trên Amazon mà không thể tìm thấy ở bất kì địa chỉ nào khác.

Hàng sẽ được đặt theo yêu cầu của khách hàng, đúng link sản phẩm, số lượng và màu sắc, thời gian Amazon ship hàng từ 2-4 ngày, do vậy thời gian để vận chuyển về Việt Nam từ 12-14 ngày! Tìm kiếm các sản phẩm trên trang web Amazon như những hướng dẫn ở phần tự mua hàng trên Amazon, bạn cần lưu lại các thông tin của hàng hóa để gửi tới và yêu cầu order về VN. Amazon hỗ trợ ship hàng tới tất cả các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam tuy nhiên chỉ có một số mặt hàng chính thống như tài liệu, sách vở mới được hỗ trợ và đảm bảo, thời gian để Amazon ship hàng về Việt Nam thường rất lâu vì phải qua rất nhiều các thủ tục vận chuyển trung gian.

Có thể mua hàng trên Amazon bằng cách trực tiếp hoặc sử dụng dịch vụ trung gian, mua hộ hàng Mỹ để order hàng từ Amazon về Việt Nam, nếu chưa có kinh nghiệm mua sắm Amazon thì việc tự đặt hàng gặp không ít khó khăn. – Có địa chỉ nhận hàng của người thân bên Mỹ để người thân gữi về Việt Nam cho vì Amazon đa số các mặt hàng trên Amazon không ship thẳng về Việt Nam. Sau đây là những kinh nghiệm cũng như những kiến thức hiểu biết các bạn cần có khi mua hàng trên amazon về việt nam.

Bạn có thể gửi khiếu nại nếu bạn đã đặt hàng trên trang web của bên thứ ba và sau khi cung cấp cho người bán bên thứ ba một ngày để giải quyết vấn đề, một trong những điều kiện sau đây được áp dụng: Chúng tôi muốn bạn tự tin mua hàng bất cứ khi nào bạn mua hàng trên trang web hoặc sử dụng Thanh toán Amazon; đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo mua hàng từ người bán bên thứ ba khi thanh toán được thực hiện qua trang web hoặc khi bạn sử dụng Thanh toán Amazon để mua hàng đủ điều kiện trên các trang web của bên thứ ba. Tình trạng của mặt hàng bạn mua và giao hàng kịp thời được đảm bảo theo Bảo hành A-to-z của Amazon.

Mua Hàng Amazon